Trang chủ » Hoàn thiện hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy PULLY Quảng Yên, Quảng Ninh

Hoàn thiện hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy PULLY Quảng Yên, Quảng Ninh

Sau 45 ngày đêm làm việc miệt mài, đội ngũ Ánh Dương đã hoàn thiện và bàn giao thành công hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy PULLY Quảng Yên, Quảng Ninh của chủ đầu tư Trung Quốc.

Hệ thống xử lý khí thải tại nhà máy PULLY được thiết kế và triển khai dựa trên những công nghệ tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo vệ môi trường. Quá trình triển khai và lắp đặt đã tuân thủ các quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường, đảm bảo việc vận hành hệ thống diễn ra an toàn và hiệu quả.

Các sản phẩm xử lý khí thải của Ánh Dương luôn được đánh giá cao về hiệu suất và chất lượng xử lý, giúp giảm thiểu lượng bụi công nghiệp và khí thải gây ô nhiễm ra môi trường. Điều này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên và người dân xung quanh khu vực, mà còn góp phần bảo vệ và cải thiện chất lượng môi trường tự nhiên trong khu vực sản xuất.

Cùng Ánh Dương chiêm ngưỡng hình ảnh đội ngũ nhân viện chăm chỉ, tận tâm làm việc không kể ngày đêm để kịp bàn giao hệ thống xử lý khí thải siêu đẹp, siêu chất lượng cho khách hàng nhé!

Hình ảnh hoàn thiện công trình:

Bài viết liên quan

Dự án bồn composite xử lý nước thải kích thước 3.2x12m tại Quảng Ngãi

𝐁𝐨̂̀𝐧 𝐜𝐨𝐦𝐩𝐨𝐬𝐢𝐭𝐞 𝐗𝐋𝐍𝐓 đ𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐨̂̉𝐢 – “ông hoàng” xử lý nước thải, chính thức “cập bến” Quảng Ngãi với kích…

Dự án Bồn Composite chứa nước 1.8m x 6.0m cho công ty Nhật Bản tại Việt Nam

𝐁𝐨̂̀𝐧 𝐜𝐨𝐦𝐩𝐨𝐬𝐢𝐭𝐞 𝐀́𝐧𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠: 𝐍𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐭𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐯𝐮̛𝐨̛𝐧 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́! Ánh Dương Composite đã hoàn thành sản xuất…

Dự án 23 Bể phốt dung tích 4m3 và 18m3 tại Industrial Centre Yên Phong 2C, Bắc Ninh

GIẢI PHÁP BỂ PHỐT CHO DOANH NGHIỆP TẠI YÊN PHONG 2C, BẮC NINH Industrial Centre Yên Phong 2C là một…