banner bồn composite ánh dương

Bể composite (Tên gọi khác: Bể nhựa composite ) là một loại bể chứa được làm từ vật liệu composite hoặc FRP (Nhựa gia cố bằng sợi). Composite hay nói rõ hơn là composite nhựa ( nhựa composite được tạo thành từ công việc liên kết các loại vật liệu như vinyester, polyester, epoxy với lại cốt sợi thủy tinh, sợi cacbon, sơ dừa, bột đá, … rồi tạo thành một loại nhựa ưu tiên hơn là đảm bảo các loại vật liệu ban đầu. 

I. Ưu điểm Bể tổng hợp

Bể composite có nhiều ưu điểm như nhẹ nhàng, bền bỉ, chống ăn mòn và có thể thiết kế theo yêu cầu, nên chúng thường được ứng dụng nhiều trong đời sống và công nghiệp. Sau đây, Ánh Dương composite sẽ đưa ra một số ứng dụng phổ biến như:

Bồn bể chứa nước và xử lý nước thải :

Bể nhựa composite thường được sử dụng để chứa nước cấp hoặc nước thải, bao gồm bể cung cấp nước cho hộ gia đình, bể chứa nước cho trạm xử lý nước thải và hệ thống lọc nước.

Bể bơi :

Composite có thể ứng dụng trong bể bơi, bể tắm tổng hợp được sản xuất để tạo ra các dự án bể bơi riêng lẻ hoặc bể bơi có thiết kế độc lập.

Bể nuôi cá và thủy sản :

Những bể cá này thường được sử dụng trong ngành nuôi cá và thủy sản để tạo ra môi trường sống cho cá, tôm và các loài thủy sản khác.

Bể chứa chất hóa học :

Bể composite được sử dụng để lưu trữ chất hóa học và dịch ăn mòn mòn do chúng chịu được hoạt động của các chất hóa học.

Bể nước nóng và năng lượng mặt trời :

Bể composite cũng được sử dụng trong hệ thống lưu trữ nước nóng và trong các ứng dụng năng lượng mặt trời, giúp giữ nhiệt nước trong thời gian dài.

Lọc và xử lý không khí :

Trong các ngành công nghiệp và môi trường xử lý, bể composite có thể được sử dụng để lọc và xử lý không khí, nước và các loại chất thải.

Bể chứa thực phẩm và nông sản :

Bể composite cũng được sử dụng để chứa và bảo quản thực phẩm và sản phẩm nông nghiệp như nước mắm, bia, rượu, và nhiều loại thực phẩm lên nam giới khác.

Bể chứa dầu dầu và hóa dầu :

Trong ngành dầu khí, bể tổng hợp được sử dụng để lưu trữ và xử lý xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu khác.

II. Liên hệ tư vấn công và báo giá sản phẩm Bể Composite

Công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương
Địa chỉ văn phòng: 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Sản xuất địa chỉ: Cầu Tây, Hữu Văn, Chương Mỹ, Hà Nội.
Đường dây nóng:  0944.724.688

Chúng tôi cam kết thực hiện lại quy trình xử lý khi trao đổi với công nghệ phù hợp, tối ưu để giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh về nhà khói, mùi hôi, khí thải trong quá trình sản xuất của doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể,…