HINH-ANH-BOMPOCISTE-ANH-DUONG
boncomposite

Về chúng tôi

Công ty Cổ phẩn Composite và công nghệ Ánh Dương là công ty hàng đầu tại miên bắc Việt Nam về các sản phẩm composite, nhựa PVC, PP, PE... và xử lý nước thải, khí thải. Công ty Ánh Dương được thành lập trên cơ sở cổ phần của công ty TNHH Hồng Nhung (chuyên doanh các sản phẩm composite) với các cán bộ của Phòng Nghiên cứu Hóa Composite và Môi trường - Viện Nghiên cứu Công nghệ Quân đội, với các chuyên gia môi trường, chuyên gia composite ở các Viện, Trung tâm nghiên cứu ở Hà Nội.

Ngày 27/9/2013, Công ty Ánh Dương đã được lọt vào tốp 100 của ban tổ chức chương trình khảo sát Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2013 cho sản phẩm: BỒN COMPOSITE CHỨA HÓA CHẤT VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI.

Hiện nay, trên 70% sản phẩm của Công ty Ánh Dương cung cấp cho các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài như doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nga, Mỹ... tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm cho các công ty nước ngoài như tại Đài Loan, Nhật Bản.

Ánh Dương không chỉ là đối tác tin cậy cung cấp bồn composite xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt cho hầu hết các công ty môi trường ở Miền Bắc - Việt Nam mà còn là công ty môi trường duy nhất ở Miền bắc Việt Nam trực tiếp sản xuất bồn composite xử lý nước thải và đồng thời thiết kế, thi công, lắp đặt, chuyển giao công nghệ xử lý. Vì vậy, đến với Ánh Dương bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Cúp Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013 do Ban Tổ chức Chương trình khảo sát Nhãn hiệu - Thương Hiệu Nổi tiếng trao tặng cho công ty Ánh Dương

Sản phẩm composite của Ánh Dương đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM D4097 và tiêu chuẩn Châu Âu với các nguyên liệu nhập ngoại từ Mỹ, Hàn Quốc, Malaixia, Đài Loan... Các sản phẩm bồn composite của Ánh Dương được gia công bằng máy cuốn sợi thủy tinh nên chất lượng ổn định, cơ lý tính cao gấp 1,5 lần phương pháp thi công bằng tay (thủ công) so với các sản phẩm cùng loại của các công ty khác tại Hà Nội.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Công nghệ xử lý môi trường

  • Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế, gia công, lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, xử lý nước thải công nghiệp bằng hệ thống bể bê tông, hệ thống bồn composite theo công nghệ JOHKASOU (NHẬT BẢN) theo phương thức chìa khóa trao tay; Sản phẩm được sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của công ty chuyên về xử lý nước thải SUNTOKU (Nhật bản) và Viện nghiên cứu Mitsubishi.

Hiện các hệ thống xử lý nước thải của chúng tôi đã có mặt tại không ít các bệnh viện, trường học, chung cư, nhà máy rượu bia, nhà máy hóa chất, nhà máy mạ, nhà máy sơn...

  • Tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống xử lý khí thải, bụi thải

Công ty chúng tôi chuyên nhận tư vấn thiết kế các hệ thống xử lý khí thải như tháp háp thụ, tháp háp phụ; hệ thống bụi thải như lọc bụi tay áo, lọc bụi cyclon bằng các vật liệu nhựa FRP, PP, PE, PVC, thép...

Sản phẩm từ nhựa composite

  • Bồn composite

Chuyên gia công các loại bồn composite (bồn FRP - FRP tank) trong công nghiệp xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải; công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm cho mọi ngành công nghiệp.

Bồn composite lắp đặt tại công ty Hóa chất D.P - Đa Phước - Thành phố Hồ Chí Minh

  • Đường ống composite và phụ kiện

Thiết kế, gia công và nhận lắp đặt các hệ thống đường ống composite dẫn hóa chất, khí độc hại... Thiết kế, gia công, lắp đặt các hệ thống thông gió hút độc.

  • Bọc composite (FRP Lining)

Bọc composite (FRP lining) cho các bồn bể trên mọi vật liệu để chống ăn mòn của dung dịch hóa chất trong công nghiệp mạ, phốt phát hóa, sơn tĩnh điện; Bọc composite cho nền nhà xưởng chịu hóa chất như nền xưởng mạ, nền xưởng tảy rửa thép, nền xưởng phốt phát hóa...

Bể bê tông đã bọc composite của công trình HONDA - Khu CN Quang Minh - Hà Nội

Sản phẩm từ nhựa PVC, PP, PE

Công ty Ánh Dương nhận thi công các sản phẩm bồn chứa hoá chất, tháp hấp thụ, tháp hấp phụ, thi công các hệ đường ống phi tiêu chuẩn bằng các vật liệu PE, PVC, PP.

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất!

Địa chỉ: 39 Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng: P2702, tòa FS, số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, HN
Xưởng sản xuất: Cầu Tây, Hữu Văn, Chương Mỹ, Hà Nội
Hotline: 0944 72 46 88 - CSKH: 024 351 33 522
Website: boncomposite.com
Email: anhduongcompositevn@gmail.com