Table of Contents

Về chúng tôi

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Cổ phẩn Composite và công nghệ Ánh Dương là công ty hàng đầu tại miên bắc Việt Nam về các sản phẩm composite, bồn nhựa composite, nhựa PVC, PP, PE... và xử lý nước thải, khí thải.

Công ty Ánh Dương được thành lập trên cơ sở cổ phần của công ty TNHH Hồng Nhung (chuyên doanh các sản phẩm composite) với các cán bộ của Phòng Nghiên cứu Hóa Composite và Môi trường - Viện Nghiên cứu Công nghệ Quân đội, với các chuyên gia môi trường, chuyên gia composite ở các Viện, Trung tâm nghiên cứu ở Hà Nội.

Ngày 27/9/2013, Công ty Ánh Dương đã được lọt vào tốp 100 của ban tổ chức chương trình khảo sát Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2013 cho sản phẩm: BỒN COMPOSITE CHỨA HÓA CHẤT VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI.

Hiện nay, trên 70% sản phẩm của Công ty Ánh Dương cung cấp cho các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài như doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nga, Mỹ ...tại Việt Nam. Ngoài ra, Ánh Dương cũng cung cấp sản phẩm cho các công ty ngoài nước tại Đài Loan, Nhật Bản.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Với mục tiêu trở thành công ty cung cấp Bồn Composite hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Công ty Ánh Dương không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung ứng các sản phẩm composite, bồn nhựa composite, nhựa PVC, PP, PE... và xử lý nước thải, khí thải sáng tạo, am hiểu thị trường hàng đầu tại Việt Nam.

Nhiệm vụ

Sản xuất nhanh gọn - Tiết kiệm chi phí - Đa dạng dịch vụ.

Chiến lược

Nâng cao công nghệ, tiên tiến, chất lượng và phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Khách hàng là trọng tâm phát triển

Công ty Cổ phẩn Composite và công nghệ Ánh Dương luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên vị trí hàng đầu. Quý Khách hàng chính là trung tâm; là nhân tố là động lực để công ty Ánh Dương phát triển các dịch vụ sản phẩm hoàn hảo nhất.

Công nghệ chất lượng - uy tín - chuyên nghiệp

Composite Ánh Dương luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp composite, nhựa PVC, PP, PE... và xử lý nước thải, khí thải chuyên nghiệp cùng các dịch vụ Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

Đổi mới - Phát triển - Sáng tạo

Công ty Cổ phẩn Composite và công nghệ Ánh Dương luôn lấy đổi mới và sáng tạo làm đòn bẩy cạnh tranh nhằm tạo nên sự khác biệt trên thị trường.

Công trình đã thực hiện

Ánh Dương xuất đi Đà Nẵng lô bồn hóa chất composite chất lượng cao

Lâu lâu không cập nhật tình hình công trình, nay Ánh Dương gửi tới Quý…

Giao 3 tháp hấp thụ xử lý khí thải cho Công ty CP khoáng sản Bắc Kạn

Chỉ trong 9 tháng đầu năm 2023, Ánh Dương đã có cơ hội hợp tác…

Cung cấp 2 bồn xử lý nước thải 2.5×11.5 cho công trình tại Ba Vì

Trong thời gian vừa qua, Ánh Dương đã hoàn thiện 2 bồn xử lý nước…

Bàn giao 2 tháp hấp thụ composite cho khách tại Hải Phòng

Trong tháng 7 vừa qua, Ánh Dương đã có cơ hội hợp tác, đồng hành…

Hoàn thiện hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy PULLY Quảng Yên, Quảng Ninh

Sau 45 ngày đêm làm việc miệt mài, đội ngũ Ánh Dương đã hoàn thiện…

Giao 2 bồn xử lý nước thải cho Bệnh viện Thạch Thất Hà Nội

Vật liệu composite được sử dụng trong xây dựng bể xử lý nước thải là…

Giao bồn chứa H2SO4 cho công trình Meiko Thạch Thất

Trong tháng vừa qua, Ánh Dương đã có cơ hội thực hiện dự án bồn…

Bàn giao 2 bồn xử lý nước thải kích thước 2.0×9.0 tại Quảng Nam

Công ty Ánh Dương tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xử…

Tin tức - Sự kiện

Thi công Bọc Composite bể sơn nhúng (Phủ FRP)

Gia cố, sửa chữa bằng cách sử dụng vật liệu có tính chất ưu việt như composite đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Đây là một phương pháp đã được áp dụng và nghiên cứu trên nhiều bề mặt khác nhau…

Bọc phủ composite chống ăn mòn an toàn hiện đại

Chống thấm, chống ăn mòn bằng composite đang là một giải pháp hiện đại mang…

Lợi ích bọc phủ FRP (composite) cho bể cá heo nước mặn

Việc bọc phủ frp được thực hiện trên rất nhiều vật liệu và sản phẩm…

Hệ thống xử lý nước thải

Báo giá Bọc composite bể xử lý nước thải (Sinh hoạt, công nghiệp)

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và khoa học kỹ thuật…

Bồn nước lắp ghép Composite (Mới)

Bồn nước lắp ghép Composite (hay còn gọi là Bể nước lắp ghép GRP )…

Tổng quan

Công ty Ánh Dương được thành lập trên cơ sở cổ phần của công ty TNHH Hồng Nhung (chuyên kinh doanh các sản phẩm composite) với các cán bộ của Phòng Nghiên cứu Hóa Composite và Môi trường - Viện Nghiên cứu Công nghệ Quân đội, với các chuyên gia môi trường, chuyên gia composite ở các Viện, Trung tâm nghiên cứu ở Hà Nội.

Sản phẩm composite của Công ty Cổ phẩn Composite và công nghệ Ánh Dương (Ánh Dương Composite) đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM D4097 và tiêu chuẩn Châu Âu với các nguyên liệu nhập ngoại từ Mỹ, Hàn Quốc, Malaixia, Đài Loan... Các sản phẩm bồn composite của Ánh Dương được gia công bằng máy cuốn sợi thủy tinh nên chất lượng ổn định, cơ lý tính cao gấp 1,5 lần phương pháp thi công bằng tay (thủ công) so với các sản phẩm cùng loại của các công ty khác tại Hà Nội.

Ngày 27/9/2013, Công ty Ánh Dương đã được lọt vào tốp 100 của ban tổ chức chương trình khảo sát Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2013 cho sản phẩm: BỒN COMPOSITE CHỨA HÓA CHẤT VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI.

Hiện nay, trên 70% sản phẩm của Công ty Ánh Dương cung cấp cho các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài như doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nga, Mỹ... tại Việt Nam. Ngoài ra, Ánh Dương cũng cung cấp sản phẩm cho các công ty ngoài nước tại Đài Loan, Nhật Bản.

thap-hap-thu-xu-ly-khi-thai

Các chứng chỉ

z3064132658152_2a37ebdfd7b57d534fbf375dbf2e3d3e

Nhận cuộc gọi miễn phí

Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Ánh Dương Composite.
Lưu ý: Khách hàng vui lòng điền đủ các thông tin bên dưới để nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất.