Trang chủ » Top 5 công ty xử lý khí thải chất lượng uy tín nhất 2024

Top 5 công ty xử lý khí thải chất lượng uy tín nhất 2024

Tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp thì xử lý khí thải là công đoạn quan trọng. Hàng ngày, các nhà mày và xí nghiệp thải ra môi trường lượng khí thải cực kì lớn. Trong khí thải chứa nhiều loại khí ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như ô nhiễm môi trường. Hiện nay, tại Việt Nam, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ và hệ thống xử lý khí thải. Trong đó nổi bật và được khách hàng đánh giá cao nhất là 5 công ty xử lý khí thải dưới đây. Hãy cùng bài viết để tìm hiểu về 5 công ty môi trường trên nhé!

Công ty Cổ phẩn Composite và công nghệ Ánh Dương

công ty xử lý khí thải uy tín Ánh Dương

Ánh Dương Composite là công ty xử lý khí thải hàng đầu khu vực miền Bắc. Công nghệ, dây chuyền sản xuất và nguyên vật liệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Ánh Dương chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải tiên tiến. Hiện nay, hệ thống xử lý khí do chúng tôi cung cấp bao gồm những thiết bị sau đây:

Các thiết bị này đều được sản xuất và gia công từ vật liệu FRP hoặc vật liệu cốt thép, cốt bê tông được bọc phủ FRP chắc chắn,… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Trong suốt thời gian hoạt động, Ánh Dương luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng. Tính đến nay, Ánh Dương đã nhận thầu hàng ngàn dự án lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước, trong đó có rất nhiều đối tác khách hàng là những tập đoàn nước ngoài hàng đầu thế giới.

Địa chỉ: 39 Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 0944 724 688
Mail: anhduongcompositevn@gmail.com

Công ty môi trường Ngọc Lân

Công ty môi trường Ngọc Lâm là một số trong những công ty xử lý khí thải được nhiều khách hàng đánh giá cao. Công ty Ngọc Lâm sở hữu nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực xử lý khí thải. Ngọc Lân mang đến cho khách hàng giải pháp xử lý khí thải hiệu quả với chi phí hợp lí. 

công ty xử lý khí thải ngọc lân

Công ty Ngọc Lâm chuyên cung cấp giải pháp xử lý các loại khí như H2S, NOx, CO… cho các nhà máy sản xuất cao su, phân bón… Trong đó, công nghệ lọc sinh học là điểm mạnh của công ty xử lý khí thải Ngọc Lân.

Công ty TNHH công nghệ môi trường Nông Lâm

Tính từ năm 2008 đến nay, Công ty công nghệ môi trường Nông Lâm đã hoạt động trong lĩnh vực xử lý khí được 14 năm. Công ty Nông Lâm không chỉ cung cấp dịch vụ thi công, vận hành, bảo trì những công trình xử lý khí thải. Mà hiện nay Nông Lâm còn chế tạo và cung cấp các loại hóa chất xử lý khí thải. Những dịch vụ Nông Lâm đang cung cấp hiện nay bao gồm:

 • Cung cấp giải pháp xử lý bụi trong khí thải
 • Cung cấp giải pháp xử lý lò đốt
 • Cung cấp giải pháp xử lý khí thải phân hủy sinh học
 • Cung cấp giải pháp xử lý khí thải phòng thí nghiệm
 • Cung cấp giải pháp xử lý khí thải hơi dung môi
 • Cung cấp giải pháp xử lý hơi bốc hơi từ hóa chất

công ty xử lý khí thải nông lâm

Công ty môi trường Sài Gòn (SGE)

Công ty môi trường Sài Gòn là công ty xử lý khí thải nổi bật tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam. Công ty SGE sở hữu đội ngũ chuyên gia được trang bị kiến thức chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Hiện nay, công ty SGE đang cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống lọc khí cho rất nhiều xí nghiệp, công ty và nhà máy… như:

 • Xử lý khí thải từ lò nung, lò đốt và lò hơi
 • Xử lý bụi từ khí thải công nghiệp, từ gỗ, xi măng, thuốc lá…
 • Xử lý không khí, mùi hôi và thông gió nhà xưởng
 • Nâng cấp và cải tạo hệ thống xử lý khí thải

công ty môi trường sài gòn xử lý khí thải

Công ty CP xây dựng và công nghệ môi trường Hợp Nhất

Công ty môi trường Hợp Nhất là công ty xử lý khí hoạt động năng nổ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực lân cận như Bình Thuận, Long An, Tây Ninh… Hợp Nhất chuyên tư vấn, thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống xử lý khí thải. Hợp Nhất cung cấp những giải pháp xử lý khí thải hiệu suất cao:

 • Phương pháp xử lý khí thải bằng nguyên lí hấp thụ
 • Phương pháp xử lý khí thải bằng nguyên lí hấp phụ
 • Phương pháp xử lý khí thải bằng công nghệ oxy hóa
 • Phương pháp xử lý khí thải bằng công nghệ ozone
 • Phương pháp xử lý khí thải bằng lọc túi vải
 • Phương pháp xử lý khí thải bằng lọc bụi tĩnh điện
 • Phương pháp xử lý khí thải bằng thiết bị cyclone

Trên đây là top 5 công ty xử lý khí thải hàng đầu hiện nay. Đây là những công ty cung cấp giải pháp xử lý khí uy tín, hiệu quả với chi phí cực kỳ hợp lý. Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ thật hữu ích đối với bạn.

Bài viết liên quan

Bọc phủ composite FRP là gì

Công ty Ánh Dương composite với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, lành nghề chuyên nhận thi công các công…

Bọc phủ composite uy tín giá tốt tại Hà Nội

Bọc phủ composite chính là giải pháp chống thấm, ăn mòn được sử dụng nhiều trong các công trình bể…

Bồn tự hoại composite sản xuất và thi công lắp đặt

Ngày nay bể tử hoại là một phần không thể thiếu trong các công trình nhà ở. Trong đó bồn…