Trang chủ » Lắp đặt lô bồn chứa hoá chất cho nhà máy Amkor Hàn Quốc

Lắp đặt lô bồn chứa hoá chất cho nhà máy Amkor Hàn Quốc

Nhà máy Amkor Hàn Quốc, một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, đã tin tưởng và lựa chọn Ánh Dương là đối tác chiến lược trong việc lắp đặt lô bồn chứa hoá chất cho hệ thống sản xuất của mình.

Với yêu cầu khắt khe về chất lượng, an toàn và hiệu suất, Nhà máy Amkor đã tìm thấy sự đáng tin cậy và chuyên nghiệp của Ánh Dương trong việc cung cấp giải pháp bồn chứa hoá chất đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Ánh Dương đã tiến hành một quá trình lắp đặt tận tâm và chuyên nghiệp, đảm bảo rằng các bồn chứa hoá chất được thiết kế và lắp đặt đúng theo yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ kỹ sư và công nhân của Ánh Dương đã làm việc với sự cẩn thận và am hiểu sâu về yêu cầu và quy trình sản xuất của Nhà máy Amkor, đảm bảo sự hoàn thiện tối đa và tính khả thi của hệ thống.

Sự thành công của dự án lắp đặt bồn chứa hoá chất cho Nhà máy Amkor là một minh chứng cho khả năng và uy tín của Ánh Dương trong lĩnh vực này.

Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Ánh Dương cam kết cung cấp những giải pháp lưu trữ hoá chất chất lượng và đáng tin cậy cho các công ty sản xuất, đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng cao.

Dưới đây là các hình ảnh chi tiết về dự án:

dự án nhà máy amkor

Bài viết liên quan

Dự án bồn composite xử lý nước thải kích thước 3.2x12m tại Quảng Ngãi

𝐁𝐨̂̀𝐧 𝐜𝐨𝐦𝐩𝐨𝐬𝐢𝐭𝐞 𝐗𝐋𝐍𝐓 đ𝐚̣̆𝐭 𝐧𝐨̂̉𝐢 – “ông hoàng” xử lý nước thải, chính thức “cập bến” Quảng Ngãi với kích…

Dự án Bồn Composite chứa nước 1.8m x 6.0m cho công ty Nhật Bản tại Việt Nam

𝐁𝐨̂̀𝐧 𝐜𝐨𝐦𝐩𝐨𝐬𝐢𝐭𝐞 𝐀́𝐧𝐡 𝐃𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠: 𝐍𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐭𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐯𝐮̛𝐨̛𝐧 𝐭𝐚̂̀𝐦 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́! Ánh Dương Composite đã hoàn thành sản xuất…

Dự án 23 Bể phốt dung tích 4m3 và 18m3 tại Industrial Centre Yên Phong 2C, Bắc Ninh

GIẢI PHÁP BỂ PHỐT CHO DOANH NGHIỆP TẠI YÊN PHONG 2C, BẮC NINH Industrial Centre Yên Phong 2C là một…