Trang chủ » Tìm hiểu về Composite Tank Container chất lượng cao

Tìm hiểu về Composite Tank Container chất lượng cao

Trên thế giới có nhiều nghiên cứu và tìm hiểu để phát triển ra các vật liệu mới để giảm chi phí cũng như mang lại hiệu quả cho việc vận chuyển hàng hóa. vì thế chúng tôi đã đưa ra một loại vật liệu mới như composite (FRP).

Các thùng chứa hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt trọng lượng rất nhẹ nên có thể chứa được tối đa hàng hóa bên trong.

Bên cạnh đó các thùng chứa hàng rồi được sử dụng để vận chuyển từ vật liệu này rất bền bỉ và chắc chắn. Do đó có thể nâng cao thời gian sử dụng cho sản phẩm từ 10 đến 25 mà ít phải bảo trì và sửa chữa.

1. Ứng dụng composite mới trong vận tải container an toàn và có độ bền cao

Toàn bộ quy trình sản xuất thùng chứa composite container đồ chế tạo trên một dây chuyền tiên tiến và hiện đại. Điều này giúp cho độ dày của thành bể được tốt nhất với những tác động của việc chưa hóa chất, xăng dầu,…

Hơn nữa sản phẩm bồn chứa composite của chúng tôi còn được thiết kế phù hợp với toàn bộ tổng thể. Điều này tạo nên một bồn bể có độ cứng và an toàn về mặt cơ học.

Ngoài ra, toàn bộ các bộ phận phụ trợ được làm bằng tiêu chuẩn kim loại và đều tích hợp với composite. Tất cả tạo nên bồn frp có độ bền cao và an toàn trong quá trình sử dụng.

2. Những ưu điểm của bồn composite container

Một số những ưu điểm của bồn composite mang lại có thể kể đến như:

2.1. Trọng lượng nhẹ và giảm chi phí

Trên thực tế thùng chứa bồn container từ composite chỉ có dung tích là 31.000l và có trọng lượng khoảng 2.200kg. Do đó hoàn toàn nhẹ hơn so với thùng chứa bằng thép không gỉ bình thường.

Không những vậy thùng chứa được thiết kế mới này còn vận chuyển được thêm 2 tấn sản phẩm cho mỗi chuyến đi. Đồng thời cũng giúp giảm chi phí vận chuyển xuống từ 5 đến 10%.

Điều quan trọng là khi tăng được tải trọng hàng hóa cũng giúp tiết kiệm chi phí bốc xếp. Bên cạnh đó trọng lượng ít hơn cũng động nghĩa ít thải ra khí CO2 hơn giúp bảo vệ môi trường.

2.2. Cách nhiệt tốt hơn

Ứng dụng bồn composite mới trong container có khả năng cách nhiệt tốt hơn. Bởi trên thực tế thùng chứa bằng vật liệu mới này có khả năng cách điện tốt hơn so với thùng chứa bằng thép không gỉ nên đến 40 %. Vậy nên giúp rất nhiều Cho việc trả phí cho việc phải hâm nóng sản phẩm trước khi giao. Đồng thời điều này giúp cho việc giao hàng cho khách hàng đúng thời hạn.

2.3. Nhẵn ở mặt trong

Một trong những lợi ích khác của việc sử dụng bồn composite trong container chính là có độ giãn tương đối. Bên cạnh đó bề mặt của vật liệu này còn sạch và ít cần phải vệ sinh hơn. Điều này sẽ giúp giảm thiểu chi phí cũng như lượng hóa chất cần phải sử dụng trong quá trình xử lý làm sạch sản phẩm trước đó.

2.4. Được công nhận

Bồn chứa composite đã được ADR, RID, CSC và IMO4 phê duyệt sau khi thử nghiệm rộng rãi vật liệu và sản phẩm dưới khác nhau trước sự giám sát của bên thứ ba. Cụ thể việc phê duyệt kiểu đã bao gồm tất cả các thử nghiệm về độ an toàn cháy nổ cùng những tác động cơ học có liên quan.

Bên cạnh đó, bắt đầu từ những năm 2015, Den Hartogh Logistics đã sử dụng container bồn composite trong đội xe của mình bao gồm hơn 19.000 container bồn trên toàn thế giới. Với những lợi ích mà sản phẩm mang lại công ty này dần dần mở rộng phạm vi sử dụng.

Do đó mà hiện nay thùng chứa composite được sử dụng để chứa các loại hóa chất mà được triển khai sử dụng rất rộng rãi nhằm mục đích tối đa hóa lợi ích mà công nghệ tiên tiến này có thể mang lại.

3. Một số ứng dụng thực tế khác của vật liệu composite

Ngoài ứng dụng trong bồn container thì composite còn được sử dụng rất nhiều ở các lĩnh vực khác như:

  • Sàn tàu, vỏ tàu thuyền.
  • Thùng rác công cộng.
  • Lốp xe máy, xe ô tô, xe đạp.
  • Ống nước dẫn nước thải, ông thủy nông, ống dẫn hóa chất,…
  • Bình chịu áp lực cao.
  • Vỏ tên lửa, tàu vũ trụ, máy bay,…
  • Báo các loại buồn bề, mặt bàn ghế, thùng chứa hàng, trang trí nội thất, tấm panel composite,…
  • Hệ thống cách điện, sử cầu dao, xử trong các bộ thiết bị điện, chống sét, cầu chì, sứ silicon,…
  • Vật liệu được sửa chữa và nâng cấp các công trình dân dụng, để thay thế các vật liệu trong kết cấu các công trình cầu cảng,…
  • Ống dẫn nước thô, nước nguồn nước sạch,…

4. Lời kết

Hy vọng qua những thông tin mà Ánh Dương vừa chia sẻ trên đây về ứng dụng bồn composite container đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay báo giá sản phẩm hãy gọi tới hotline 0944 724 688 của chúng tôi nhé! Ánh Dương tự hào với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất khi lựa chọn chúng tôi!

Bài viết liên quan

Xử lý nước thải dệt nhuộm: Phương pháp và quy trình

Vấn đề xử lý nước thải dệt nhuộm với hệ thống và quy trình ứng dụng công nghệ hiện đại…

Xử lý nước thải chế biến thủy hải sản

Ánh Dương cung cấp giải pháp bồn composite xử lý nước thải thủy sản với công nghệ mới, hiện đại…

Các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp và sinh hoạt

Hóa chất xử lý nước thải công nghiệp là gì? Các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp…