Trang chủ » Thi công bọc phủ composite chống thấm FRP tại Hà Nội

Thi công bọc phủ composite chống thấm FRP tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng, các công trình không tránh khỏi sự ảnh hưởng của các yếu tố ngoại tác như va đập, thời tiết, sự ăn mòn… Vì vậy, việc bọc phủ bảo vệ công trình là điều cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp bọc phủ chống thấm công trình. Nhưng phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là bọc phủ composite chống thấm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn về bọc phủ composite cũng như đơn vị bọc phủ composite chống thấm FRP tại Hà Nội.

1. Tại sao nên chống thấm bằng composite FRP?

Để bảo vệ công trình có rất nhiều phương pháp bọc phủ chống thấm. Nhưng bọc phủ composite chống thấm FRP lại được chủ thầu xây dựng và nhà đầu tư lựa chọn như vậy. Nguyên nhân chủ yếu từ những ưu điểm mà phương pháp chống thấm này mang lại.

Vật liệu composite với kết cấu bền chặt từ polyester và sợi thủy tinh. Vì vậy, bọc phủ chống thấm composite FRP có độ bền cao, bảo vệ công trình khỏi ngoại tác. Đồng thời, bọc phủ composite còn gia tăng độ bền và tuổi thọ của công trình.

Quy trình bọc phủ composite đơn giản và diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, việc bọc phủ composite không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của nhà máy, công trình… Sau khi hoàn thành, công trình có thể sử dụng ngay mà không cần thời gian chờ đợi.

Vật liệu composite có trọng lượng rất nhẹ nên việc vận chuyển rất dễ dàng. Nhờ vậy, phương pháp này có thể áp dụng cho những công trình ở mọi vị trí. Kể cả những nơi có địa hình hiểm trở, các công trình được đặt ở vị trí cao. 

Bọc phủ composite còn tăng khả năng cách điện và cách nhiệt cho công trình. Bởi vật liệu composite có thể kháng điện, kháng nhiệt. Chính vì vậy, bọc phủ composite giúp công trình trở nên an toàn hơn. Đồng thời, ngăn chặn những tình huống không may xảy ra như rò rỉ điện.

Ngoài ra, bọc phủ composite còn giúp công trình tăng khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa. Vì vật liệu composite có khả năng chống ăn mòn rất tốt, kể cả những hóa chất có tính axit mạnh.

Điều đặc biệt, bọc phủ composite FRP có thể thi công trên mọi vật liệu như sắt, inox, thép… Hơn nữa, chi phí bọc phủ composite FRP cũng thấp hơn rất nhiều so với các phương pháp chống thấm khác. Trên cơ bản, chi phí bọc phủ composite FRP chống thấm chỉ bằng 1/6 so với các phương pháp khác.

2. Ứng dụng bọc phủ composite chống thấm FRP tại Hà Nội

Bọc phủ chống thấm composite FRP sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Vì vậy, phương pháp này được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất. Dưới đây là một số ứng dụng của bọc phủ composite chống thấm.

 • Bọc phủ composite FRP chống thấm cho các loại sàn tàu biển, tàu chở hàng, tàu container…
 • Bọc phủ composite FRP chống thấm với đường ống dẫn nước, ống dẫn nước thải tại nhà máy, xí nghiệp…
 • Bọc phủ composite FRP lót nền hồ, đáy bể chứa nước. 
 • Bọc phủ composite FRP chống thấm các bồn bể từ nhiều loại vật liệu như: xi măng, sắt, inox, bê tông…

3. Ánh Dương Composite – Đơn vị thi công bọc phủ composite chống thấm FRP uy tín tại Hà Nội

Ánh Dương tự hào là đơn vị thi công bọc phủ composite hàng đầu tại Hà Nội và trên Toàn Quốc. Được khách hàng nào cũng đều có thể nhắc tên đến mỗi khi nói về Composite. Ngoài chuyên ngành mũi nhọn là bồn composite Ánh Dương còn biết đến là đơn vị chuyên bọc Composite vô cùng uy tín và tin cậy.

Đúng vậy với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Composite thì bọc Composite chính là thế mạnh của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật dày kinh nghiệm về thi công cũng như kiến thức về sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Ngoài bọc Composite cho tháp hấp thụ, tháp khí, ống nhiệt. Ánh Dương chúng tôi còn bọc cho các sản phẩm như:

 • Bọc composite cho nền nhà xưởng.
 • Bọc composite cho bể thép.
 • Bọc composite cho bồn bể bê tông.
 • Bọc composite cho bể xử lý nước thải.
 • Bọc composite cho mái nhà xưởng, rãnh thoát nước….
 • Bọc phủ bể bơi, hồ bơi,..
 • Bọc phủ composite FRP chống thấm tại các khu công nghiệp Miền Bắc

Trên đây là một số chia sẻ về bọc phủ composite chống thấm FRP tại Hà Nội. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp bọc phủ chống thấm này.

Địa chỉ: 39 Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
Hotline : 0944 724 688
Mail: anhduongcompositevn@gmail.com
Webwww.boncomposite.com

Bài viết liên quan

Bồn nước lắp ghép là gì? Những loại bồn nước lắp ghép phổ biến

Ngày nay, tại các khu công nghiệp hay khu dân cư không khó để bắt gặp bồn nước lắp ghép….

Thi công bọc phủ composite chống thấm FRP tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng, các công trình không tránh khỏi sự ảnh hưởng của các yếu tố ngoại tác…

Bồn chứa nước nóng GRP dung tích lớn

Bồn nước lắp ghép ép nóng GRP dung tích lớn có 2 loại cách nhiệt và không cách nhiệt là…