ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ          Quảng cáo \ Nhựa Composite - Bồn nhựa composite chứa hóa chất, xử lý nước thải.

Nhựa Composite - Bồn nhựa composite chứa hóa chất, xử lý nước thải.

Email In PDF

          Công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương chuyên nhận sản xuất bồn Composite chứa hóa chất, xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt bằng vật liệu  nhựa composite.

 -  Bồn composite chứa hóa chất xử lý nước thải bao gồm :  Bồn chứa polymer, bồn chứa PAC, bồn chứa axít, bồn chứa bazo, chlorine....  các bồn này được thiết kế gọn nhẹ, hợp lý.

         

- Bồn có các bích lắp động cơ khuất trộn có khả năng chống rung khi làm việc, có ống thủy để theo dõi quan sát mực dung dịch, có cửa nạp nguyên liệu an toàn, tiện lợi.

- Bồn composite của chúng tôi được thiết kế dưới nhiều hình dạng và kích thước khác nhau tùy thuộc và yêu cầu công nghệ sử dụng của quý khách hàng.

         

  

* Công ty chúng  tôi cũng xin kính báo đến quý khách hàng:

Hiện nay công ty chúng tôi là công ty chuyên sản xuất những sản phẩm về composite có uy tín, chất lượng tại Miền Bắc - Việt Nam đã bị công ty TNHH T.Nguyễn  không có kiến thức chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sản xuất đang lợi dụng uy tín sản phẩm composite của chúng tôi để xúc tiến thương mại điện tử. Công ty này đã coppy các bài viết, các hình ảnh sản phẩm, thông số kỹ thuật từ website và trên các trang quảng bá sản phẩm của chúng tôi để đưa vào trang website của họ. Việc này đã gây sự hiểu lầm, làm mất lòng tin của Quý khách hàng với các sản phẩm của chúng tôi. Đây là một hành vi lừa dối,  thiếu trung thực đối với khách hàng và vi phạm bản quyền khó có thể chấp nhận được trong thương mại hiện đại. 

Để xem chi tiết những hình ảnh và bài viết của chúng tôi bị công ty này lợi dụng mời bạn Click vào đây

Hãy đến với Composite Ánh Dương để có các dịch vụ tốt nhất bạn nhé !

   Liên hệ:   Mr. Lê Hồng Thái 

Tel: 04 3513 3522    Fax: 04 3513 3521

Vinaphone: 0913 588 960

Email:    Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn.
Related news items:
Newer news items:
Older news items: