ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ          Quảng cáo \ Bồn nhựa composite - bồn chứa hóa chất bằng nhựa composite

Bồn nhựa composite - bồn chứa hóa chất bằng nhựa composite

Email In PDF

           Công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương chuyên sản xuất các loại bồn nhựa composite, bồn chứa hóa chất, bồn xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt bằng nhựa composite. Bồn nhựa composite của chúng tôi là sự kết hợp sức bền, khả năng chịu lực của sợi thủy tinh và  tính dẻo dai, bền hóa của nhựa Polyester. Bồn nhựa composite là một lựa chọn tuyệt vời cho chứa hóa chất ăn mòn.

     

Bồn nhựa composite của chúng tôi là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bồn chứa hóa chất, chứa nước sạch, chứa thực phẩm bởi sự chống ăn mòn cao, nhẹ, dễ sửa chữa, giá rẻ hơn bồn inox, độ bền lên đến 50 năm

attp

         Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận bọc nhựa composite trên nhiều vật liệu như trên bể thép, bể bê tông, trên nền nhà xưởng nơi tiếp xúc với nồng độ hóa chất cao.

        

 * Chúng tôi cũng xin cảnh báo đến quý khách hàng:  

Hiện nay công ty Tiến Nguyễn không có kiến thức chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sản xuất đang lợi dụng uy tín sản phẩm composite của chúng tôi để xúc tiến thương mại điện tử. Công ty này đã coppy các bài viết, các hình ảnh sản phẩm, thông số kỹ thuật từ website và trên các trang quảng bá sản phẩm của chúng tôi để đưa vào trang website của họ. Việc này đã gây sự hiểu lầm, làm mất lòng tin của Quý khách hàng với các sản phẩm của chúng tôi. Đây là một hành vi lừa dối,  thiếu trung thực đối với khách hàng và vi phạm bản quyền khó có thể chấp nhận được trong thương mại hiện đại. 

Để xem chi tiết các hình ảnh và bài viết của chúng tôi đã bị công ty Tiến Nguyễn lợi dụng mời bạn click vào đây.

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về sản phẩm:

   Liên hệ:   Mr. Lê Hồng Thái 

Tel: 04 3513 3522    Fax: 04 3513 3521

Vinaphone: 0913 588 960

Email:    Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn.


Related news items:
Newer news items:
Older news items: