ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ          Quảng cáo \ Nhựa composite - Bồn nhựa composite Ánh Dương

Nhựa composite - Bồn nhựa composite Ánh Dương

Email In PDF

         Công  ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm nhựa composite ở miền bắc  - Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm các loại bồn nhựa composite chứa hóa chất, bồn nhựa composite chứa nước thải công nghiệp, bồn nhựa composite chứa các loại hóa chất ăn mòn như axit, bazo, muối... trong công nghiệp hóa chất, dây chuyền mạ, sơn tĩnh điện,. phốt phát hóa...

 

Hình ảnh bồn composite chứa axit do Ánh Dương sản xuất  

       Các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về vật liệu và sản phẩm:  

       Liên hệ:   Mr. Lê Hồng Thái  - Công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương

Tel: 04 3513 3522    Fax: 04 3513 3521

Vinaphone: 0913 588 960

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. .vn

CẢNH BÁO:  Chúng tôi xin cảnh báo do không có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm sản xuất, công ty TNHH Tiến Nguyễn hiện trắng trợn sao chép các bài viết, hình ảnh sản phẩm và cả thông số kỹ thuật của chúng tôi để đưa vào trang website của họ để lừa dối khác hàng về năng lực của họ.

         Để xem chi tiết các hình ảnh sản phẩm công ty chúng tôi bị Tiến Nguyễn lợi dụng mời bạn click vào đường link sau: http://boncomposite.blogspot.com/ . Các bạn hãy so sánh nội dung , thông số kỹ thuật trên 2 trang website nhé.

                Đây là một hành vi thiếu trung thực, lừa dối khách hàng về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm sản xuất, vi phạm đạo đức kinh doanh nghiêm trọng.


Related news items:
Newer news items:
Older news items: