ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ          Quảng cáo \ Bồn hóa chất - Nhựa composite - Bọc phủ nhựa composite

Bồn hóa chất - Nhựa composite - Bọc phủ nhựa composite

Email In PDF

              Công ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương chúng tôi  là công ty chuyên gia công bồn hóa chất từ nhựa composite , bọc phủ nhựa composite có uy tín ở Hà Nội - Việt nam.. 

              Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi buộc lòng thông báo : Hiện một số công ty  do thiếu kiến thức chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sản xuất nên không có được hình ảnh sản phẩm của mình, không xây dựng được các thông số kỹ thuật, công ty này đã trắng trợn sao chép các hình ảnh sản phẩm, nội dung bài viết và  thông số kỹ thuật thuộc bản quyền trên website của chúng tôi để đưa vào trang website của họ.  Đây là một hành vi thiếu trung thực, gian dối, lừa đảo đối với khách hàng về năng lực của mình trong giao dịch thương mại điện tử.

         

              Để đảm bảo chất lượng sản phẩm,  các bạn hãy hết sức thận trọng với các công ty như vậy. Các bạn cần  thận trọng kiểm tra năng lực chuyên môn, kinh nghiệm sản xuất đối với các công ty trước khi quyết định đặt hàng.

               Xin trân trọng thông báo. Related news items:
Newer news items:
Older news items: