ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ          Quảng cáo \ Bọc phủ composite - Bọc phủ nhựa composite -Cảnh báo lừa dối

Bọc phủ composite - Bọc phủ nhựa composite -Cảnh báo lừa dối

Email In PDF

              Công ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương chúng tôi  là một công ty có uy tín trong sản phẩm bọc phủ composite và các sản phẩm nhựa composite ở Hà Nội - Miền Bắc Việt Nam. 

              Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Công ty chúng tôi buộc lòng thông báo : Hiện một số công ty do không có kiến thức chuyên môn, không có kinh nghiệm sản xuất nên không có được hình ảnh sản phẩm và các thông số kỹ thuật, công ty này đã đã sao chép các hình ảnh sản phẩm, nội dung bài viết và  thông số kỹ thuật thuộc bản quyền trên website của chúng tôi để đưa vào trang website của họ.  Đây là một hành vi thiếu trung thực, gian dối, lừa dối, lừa đảo đối với khách hàng về năng lực của mình.

              Để đảm bảo chát lượng sản phẩm,  các bạn hãy hết sức thận trọng với các công ty như vậy. Các bạn cần  thận trọng kiểm tra năng lực chuyên môn, kinh nghiệm sản xuất ( đã sản xuất sản phẩm gì cho công ty nào, ở đâu ....) đối với các công ty trước khi quyết định đặt hàng.

            Do phạm vi bài viết chúng tôi không kê được các tài liệu của chúng tôi bị công ty này chiếm đoạt để lừa dối khách hàng. Chúng tôi chỉ liệt kê một vài  hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đang bị lợi dụng để lừa dối khách hàng của công ty trên.  

  80

              Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về vật liệu và sản phẩm bạn nhé.

                                Mr. Lê Hồng Thái  -  Tel: 04 351 33 522   Vinaphone: 0913.588.960

                                       Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.Related news items:
Newer news items:
Older news items: