ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ          Quảng cáo \ Nhựa composite - cảnh báo lừa dối của nhựa composite

Nhựa composite - cảnh báo lừa dối của nhựa composite

Email In PDF

     Cô ng ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương chúng tôi  là một  công ty có uy tín chuyên doanh các sản phẩm từ nhựa composite ở Miền Bắc Việt Nam. Các sản phẩm nhựa composite của công ty chúng tôi đã được khách hàng tin cậy về chất lượng đánh giá cao về mẫu mã.

              Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và uy tín sản phẩm của công ty Ánh Dương trước khách hàng, Công ty chúng tôi buộc lòng thông báo : Hiện nay  một số công ty do không có kiến thức chuyên môn, không có kinh nghiệm sản xuất nên đang lợi dụng uy tín sản phẩm của công ty chúng tôi để xúc tiến thương mại. Công ty này đã trắng trợn coppy các hình ảnh sản phẩm, nội dung bài viết và  thông số kỹ thuật thuộc bản quyền của chúng tôi để đưa vào trang website của họ.  Đây là một hành vi thiếu trung thực, gian dối  lừa dối, lừa đảo đối với khách hàng giao dịch qua thương mại internet. 

              Quý khách hàng hãy cần thận trọng kiểm tra năng lực chuyên môn, kinh nghiệm sản xuất ( đã sản xuất sản phẩm gì cho công ty nào, ở đâu ....) đối với các công ty trước khi quyết định đặt hàng

              Xin mời bạn tham quan trang website của chúng tôi và xưởng sản xuất của chúng tôi 

              Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về vật liệu và sản phẩm

                                Mr. Lê Hồng Thái  Tel: 04 351 33 522   Vinaphone: 0913.588.960

                                               Email: lehongthai1959622yahoo.com.vn

         


Related news items:
Newer news items:
Older news items: