ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ          Quảng cáo \ Bồn chứa hóa chất - Bồn chứa hóa chất cảnh báo

Bồn chứa hóa chất - Bồn chứa hóa chất cảnh báo

Email In PDF

              Công ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương chúng tôi  là một trong những công ty chuyên doanh hàng đầu các sản phẩm bồn chứa hóa chấtbồn composite xử lý nước thải  (bồn FRP - FRP tank), bọc composite ( bọc FRP, phủ FRP), hệ thống Xử lý nước thải công nghiệphệ thống Xử lý nước thải sinh hoạt tại nguồn ....ở Miền Bắc Việt Nam. Các sản phẩm composite của công ty chúng tôi đã được khách hàng tin cậy về chất lượng và mẫu mã.

              Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và uy tín sản phẩm của công ty Ánh Dương trước khách hàng, Công ty chúng tôi  buộc lòng thông báo : Hiện nay  công ty TNHH SX & TM T.N đang lợi dụng uy tín sản phẩm của công ty chúng tôi để xúc tiến thương mại. Công ty này không có kiến thức chuyên môn, không có kinh nghiệm sản xuất  đã coppy các hình ảnh sản phẩm, nội dung bài viết và  thông số kỹ thuật thuộc bản quyền của chúng tôi để đưa vào trang website của họ. Đây là một hành vi thiếu trung thực, lừa dối, lừa đảo đối với khách hàng giao dịch qua thương mại internet.

                         

           Quý khách hàng cần kiểm tra chuyên môn kỹ thuật, đặc biệt kinh nghiệm sản xuất ( sản xuất sản phẩm gì, đã cung cấp công ty nào, ở đâu) đối với các công ty khi giao dịch.

           Bạn có thể xem nội dung chuyên mục bồn composite chứa hóa chất của chúng tôi tại: TẠI ĐÂY  

     hoặc có thể click vào đường link sau đây: http://boncomposite.com/index.php/bon-composite-chua-hoa-chat.html

      Để được tư vấn về vật liệu và sản phẩm các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi:

               Mr. Lê Hồng Thái   Tel: 04 351 33 522    hoặc Vinaphone: 0913 588 960  Email: lehongthai1959622yahoo.com.vn

Công ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương

39 -Lệnh Cư - Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội


Related news items:
Newer news items:
Older news items: