ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ          Quảng cáo \ Bồn composie cốt thép - Cảnh báo

Bồn composie cốt thép - Cảnh báo

Email In PDF

               Công ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương chúng tôi  là một trong những công ty chuyên doanh hàng đầu các sản phẩm bồn composite cốt thép ....ở Miền Bắc Việt Nam. Các sản phẩm composite của công ty chúng tôi đã được khách hàng tin cậy về chất lượng và mẫu mã.

              Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng và uy tín sản phẩm của mình, Công ty chúng tôi  buộc lòng thông báo : Hiện nay có một  số công ty composite ở khu vực Hà Nội thiếu kiến thức chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sản xuất đang lợi dụng uy tín sản phẩm composite của chúng tôi để xúc tiến thương mại điện tử. Các công ty này đã coppy các bài viết, các hình ảnh sản phẩm,  thông số kỹ thuật từ website và trên các trang quảng bá sản phẩm của chúng tôi để đưa vào trang website của họ để lừa dối khác hàng về năng lực của họ.  Đây là một hành vi lừa dối, thiếu trung thực đối với khách hàng và vi phạm bản quyền khó có thể chấp nhận được trong thương mại hiện đại. . 

            Để đảm bảo chất lượng các bạn cần kiểm tra năng lực của các công ty trước khi quyết định đặt hàng.

             Đây là một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đã bị lợi dụng trêntrang website đó.  

    

   

            

    

  

   

  

  

  

   

80


Related news items:
Newer news items:
Older news items: