ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ          Quảng cáo \ Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt - Cảnh báo lừa dối

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt - Cảnh báo lừa dối

Email In PDF

          Công ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương chúng tôi  là một trong những công ty chuyên thiết kế, gia công các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt  miền bắc Việt nam. Sản phẩm bồn composite xử lý nước thải sinh hoạt  và bồn composite  xử lý  nước thải công nghiệp của công ty Ánh Dương được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.

           Chính vì vậy,  công ty Tiến Nguyễn do thiếu kiến thức chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sản xuất đã tự ý coppy các bài viết, các hình ảnh sản phẩm, thông số kỹ thuật từ  website của chúng tôi để đưa vào trang website.  Sự việc này khiến nhiều khách hàng bất bình, phản ánh với chúng tôi. Việc làm của Tiến Nguyễn Co..Ltd là hành vi lừa dối, thiếu trung thực đối với khách hàng khó có thể chấp nhận được trong thương mại qua internet. 

          Các bạn có thể thấy không chỉ chuyên mục Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt mà hầu hết các chuyên mục của Tiến Nguyễn C.,Ltd  đều chứa  hình ảnh, bài viết và thông số kỹ thuật đã sao chép từ trang website của chúng tôi.

          Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đã  bị Tiến  Nguyễn Co., Ltd  lợi dụng sử dụng  trái phép.

    

   

            

         

  

   

  

    

80

   

Công Ty Ánh Dương cảm ơn sự quan tâm của các bạn.


 


Related news items:
Newer news items:
Older news items: