ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ          Tài liệu \ Bọc composite - Hoàn thành bọc composite trạm xử lý nước thải mỏ than VIETMINDO

Bọc composite - Hoàn thành bọc composite trạm xử lý nước thải mỏ than VIETMINDO

         Ngày 4/5/2012, Công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương và Công ty LTS đã hoàn thành công trình xử lý nước thải than bằng các bể thép bọc composite cho Công ty liên doanh Than VIETMINDO - Khu Mỏ than Vàng Danh - Quảng Ninh ( Liên doanh Việt Nam - Indonexia). Dưới đây là một số hình ảnh công trình và thi công phần bọc composite tại công trình. Công trình đã được phía chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

 

 

        

Công ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương chuyên nhận bọc composie cho mọi sản phẩm bồn thép, bể bê tông cho các công trình xử lý nước thải công nghiệp, các hệ thống tảy rửa trong dây chuyền mạ, sơn tình điện, phốt phát hóa . Để tìm hiểu thêm xin các bạn hãy click vào đường link này:

http://boc-composite.blogspot.com/

http://boncomposite.com/index.php/boc-lot-nen-composite.html

Xin vui lòng liên hệ: Mr. Lê Hồng Thái

Vinaphone: 0913.588.960 ; Tel: 04.351.33.522  Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 


Related news items:
Newer news items:
Older news items: