Trang chủ » Tìm hiểu hồ composite nuôi cá và bể bơi composite hiện nay

Tìm hiểu hồ composite nuôi cá và bể bơi composite hiện nay

Hiện tại, Các loại hồ composite được sử dụng phổ biến để nuôi cá, chuyên để chứa hoặc dùng trong nuôi trường các lại hải sản, cua, ốc, cá chăn nuôi buôn bán trong nước và quốc tế. Ngoài composite có thể ứng dụng trong các bể bơi, bể chứa nước sạch sinh hoạt rất hiệu quả đối với các cá nhân/đơn vị sản xuất và khu công nghiệp.

Để hiểu hơn về lợi ích của composite cùng Ánh Dương tìm hiểu dưới đây nhé!

1. Hồ composite (Hồ nuôi cá composite)

Chúng ta thường nghe thấy tên gọi hồ nuôi cá, bể nuôi cá, bể nuôi thủy hải sản… Vậy hồ composite là gì?

Hồ composite có thể gọi là hồ phủ composite FRP, sử dụng vật liệu tổng hợp đặc biệt cấu tạo bởi nhiều liên kết giữa cốt thủy tinh, thủy tinh dệt, vật liệu compozit,.. Việc sử dụng composite cho hồ bơi, hồ nuôi cá giúp chứa nước sạch, ngăn rò rỉ nước, chống thoát nước, ngăn rêu bám rất hiệu quả trong suốt quá trình chăn nuôi cá, cua,.. nâng cao năng suất hoạt động tạo điều kiện tăng trưởng doanh thu.

Bể hay hồ nuôi cá làm bằng nhựa composite cao cấp mang đến sự dẻo dai vượt trội, khả năng chống tác động từ môi trường như nắng, nhiệt độ cao trong thời gian lâu rất bền. Những chiếc bể làm từ nhựa FRP có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển dễ lắp đặt, thi công so với nhiều loại bể bê tông lớn, nặng.

Ưu điểm sử dụng hồ composite, bể composite nuôi cá cực kỳ an toàn, vật liệu composite không gây độc hại cho các vật chăn nuôi thủy hải sản. Hệ thống bồn bể composite có khả năng ngăn ngừa loại bỏ các sinh vật, vi khuẩn sản sinh trong nước từ đó tạo điều kiện thuận lợi để tôm, cua, cá, các loại hải sản sinh sống trong nước được khỏe mạnh và phát triển bình thường.

Ngoài ra, các loại bồn nhựa composite có thể dụng để ấp trứng, ươm giống cá…

2. Hồ bơi composite (Bể bơi composite FRP)

Trên thị trường có 2 loại hồ bơi composite đúc sẵn và hồ bơi thi công theo yêu cầu.

Với vật liệu chống ăn mòn từ môi trường, nhiệt độ, vi khuẩn, độ bền vượt trội. Việc sử dụng hồ bơi, bể bơi composite FRP cho nước sạch trong xanh tạo cảm giác tuyệt vời khi bơi lội. Ở thị trường Hà Nội và toàn quốc đang ứng dụng công nghệ Composite ngày càng nhiều. Vì lý do đó Ánh Dương đã mở rộng lĩnh vực cung cấp sản phẩm bồn compsoite, bể nhựa composite, bể composite xử lý nước sạch, hồ composite FRP chất lượng đáp ứng nhu cầu cho các cá nhân, nhà hàng, xưởng sản xuất, xưởng chăn nuôi thủy hải sản, các hệ thống khu công nghệ trọn vẹn nhất.

Khi quý khách hàng lựa chọn bể (Hồ) bơi Composite đúc sẵn thì tối ưu được việc sản xuất tại xưởng. Quá trình vận chuyển bể composite đơn giản nhanh chóng bằng xe tải, đảm bảo thi công gọn gàng, lắp đặt chu đáo cẩn thận chiếm trọn sự hài lòng của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng cần thiết kế hồ bơi composite theo yêu cầu cá nhân thì Ánh Dương composite sẽ có chuyên gia tư vấn kĩ càng sản phẩm, đảm bảo kiến thức chuyên môn kích thước, kiểu dáng, thi công, lắp đặt theo yêu cầu từng khách, đơn vị nhé. Đảm bảo các tiêu chí tiết kiệm, bền lâu, chất lượng bể bơi composite tốt nhất tại Hà Nội.

3. Báo giá hồ nuôi cá composite và hồ bơi composite

Bảng giá hồ composite nuôi cá hay bể bơi sẽ tùy theo kích thước và kiểu dáng, khu vực thi công lắp đặt hồ composite tại Hà Nội, Tp HCM và các tỉnh. Căn cứ vào những yếu tố trên Ánh Dương sẽ tư vấn và báo giá trọn gói để quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu đặt hồ composite nuôi thủy hải sản và hồ bơi composite xin vui lòng liên hệ chuyên gia tư vấn Hotline: 0944 724 688 để được báo giá sớm nhất.

Bài viết liên quan

Bồn frp là gì? Các đặc điểm của bồn bể FRP

Bồn bể chứa FRP loại nhựa làm từng thành phần chính và sợi thủy tinh gia cố cho vật liệu…

Bọc composite và bọc phủ frp uy tín tại Hà Nội

Các loại sản phẩm được gia cố bằng vật liệu (FRP) – Composite thường rất chất lượng, có khả năng…

Bể phốt composite tự hoại xử lý chất thải hiệu quả

Trong các công trình nhà ở, xí nghiệp hay bất kỳ công trình nào thì cũng cần 1 hệ thống…