Hotline:  0913 588 960

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại nguồn - Cảnh báo lừa dối

06/06/2018 403

           Công ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương chúng tôi  là một trong những công ty chuyên doanh hàng đầu các sản phẩm bồn composite chứa hóa chất, bồn composite xử lý nước thải  (bồn FRP - FRP tank), bọc composite ( bọc FRP, phủ FRP), hệ thống Xử lý nước thải công ngiệp, hệ thống Xử lý nước thải sinh hoạt tại nguồn ....ở Miền Bắc Việt Nam.

           Công ty chúng tôi xin chân thành gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn đã đặt sự tin cậy với các sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian qua.  Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, Công ty chúng tôi  buộc lòng thông báo : Hiện nay công ty TIẾN NGUYỄNđã lợi dụng uy tín sản phẩm của chúng tôi để làm quảng cáo. Do không có sản phẩm, không có kiến thức chuyên môn, không có  kinh nghiệm sản xuất đang lợi dụng uy tín sản phẩm composite  của công ty chúng tôi để xúc tiến thương mại điện tử. Các công ty này đã tự tiện sử dụng các hình ảnh sản phẩm, nội dung bài viết,  thông số kỹ thuật từ trang website và trên các trang quảng cáo của chúng tôi để đưa vào trang website của họ. Chúng tôi khẳng định hầu hết hình ảnh sản phẩm, tài liệu, thông số kỹ thuật của trang website là được copppy từ trang website của chúng tôi.  Đây là một hành vi thiếu trung thực, lừa dối, lừa đảo đối với khách hàng liên hệ qua mạng internet. Quý khách hàng cần thận trọng với những công ty như vậy. Quý khách nên kiểm tra năng lực chuyên môn, năng lực kinh nghiệm ( đã làm sản phẩm gì, cho công ty nào, ở đâu), xưởng sản xuất của các công ty composite trước khi đặt hàng.

            Chúng tôi minh chứng một phần nhỏ các hình ảnh sản phẩm của chúng tôi đang bị sử dụng trái phép tại trang website đó để khách hàng được biết.

 

 

   

 

   

            

         

  

   

  

  

  

 

   

Tag:

Đối tác

Đăng ký cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện