Hotline:  0913 588 960

CÔNG TY CỔ PHẦN COMPOSITE VÀ CÔNG NGHỆ ÁNH DƯƠNG

04/06/2018

CẢNH BÁO: Hiện rất nhiều hình ảnh sản phẩm của công ty chúng tôi bị một số công ty thiếu năng lực và kinh nghiệm trên internet đã tự ý coppy và đăng lên website của họ. Đây là một hành vi lừa dối khách hàng và vi phạm bản quyền của Ánh Dương hết sức nghiêm trọng. Vì vậy, Quý khách hàng rất lưu ý giao dịch trên internet với các công ty chưa rõ nguồn gốc, năng lực và kinh nghiệm để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Các bạn có thể tham khảo tại đường link này: 

 https://boncomposite.blogspot.com/2012/01/bon-composite-chua-hoa-chat.html

logo         Công ty Cổ phẩn Composite và công nghệ Ánh Dương là công ty hàng đầu tại miên bắc Việt Nam về các sản phẩm composite, nhựa PVC, PP, PE... và xử lý nước thải, khí thải.  Công ty Ánh Dương được thành lập trên cơ sở cổ phần của công ty TNHH Hồng Nhung (chuyên doanh các sản phẩm composite) với các cán bộ của Phòng Nghiên cứu Hóa Composite và Môi trường - Viện Nghiên cứu Công nghệ Quân đội, với các chuyên gia môi trường, chuyên gia composite ở các Viện, Trung tâm nghiên cứu ở Hà Nội.

       Ngày 27/9/2013, Công ty Ánh Dương đã được lọt vào tốp 100 của ban tổ chức chương trình khảo sát Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng 2013 cho sản phẩm: BỒN COMPOSITE CHỨA HÓA CHẤT VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI

             Hiện nay, trên 70% sản phẩm của Công ty Ánh Dương cung cấp cho các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài như doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức, Nga, Mỹ ...tại Việt Nam. Ngoài ra, Ánh Dương cũng cung cấp sản phẩm cho các công ty ngoài nước tại Đài Loan, Nhật Bản.

 

    

Bồn composite cỡ lớn được sản xuất tại công ty Ánh Dương chúng tôii

        Ánh Dương không chỉ là đối tác tin cậy cung cấp bồn composite xử lý nước thải công nghiệp và xử lý nước thải sinh hoạt cho hầu hết các công ty môi trường ở Miền Bắc - Việt Nam mà còn là công ty môi trường duy nhất ở Miền bắc Việt Nam trực tiếp sản xuất bồn composite xử lý nước thải và đồng thời thiết kế, thi công, lắp đặt, chuyển giao công nghệ xử lý. Vì vậy, đến với Ánh Dương bạn sẽ nhận được sản phẩm có chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương  Công ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương

Bồn composite xử lý nước thải được vận chuyển, lắp đặt tại đến công trình

        Sản phẩm composite của Ánh Dương đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM D4097 và tiêu chuẩn Châu Âu với các nguyên liệu nhập ngoại từ Mỹ, Hàn Quốc, Malaixia, Đài Loan... Các sản phẩm bồn composite của Ánh Dương được gia công bằng máy cuốn sợi thủy tinh nên chất lượng ổn định, cơ lý tính cao gấp 1,5 lần phương pháp thi công bằng tay (thủ công) so với các sản phẩm cùng loại của các công ty khác tại Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động chính:

http://4.bp.blogspot.com/-yBViqn6FO2s/T0-SVQZJz7I/AAAAAAAAA_Y/PKQQpfIy2BU/s320/DSCN0212.JPG      

 Bãi chứa sản phẩm của công ty Cổ phần Composite và Công nghệ  Ánh Dương

    1. CÔNG NGHỆ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

         + Tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải

         Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, thiết kế, gia công, lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạtxử lý nước thải công nghiệp bằng hệ thống bể bê tông, hệ thống bồn composite theo công nghệ JOHKASOU (NHẬT BẢN) theo phương thức chìa khóa trao tay; Sản phẩm được sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật của công ty chuyên về xử lý nước thải SUNTOKU (Nhật bản) và Viện nghiên cứu Mitsubishu.

 

 

     

Bãi gia công sản phẩm bồn composite xử lý nước thải  của Công ty Ánh Dương

 

            Hiện các hệ thống xử lý nước thải của chúng tôi đã có mặt tại không ít các bệnh viện, trường học, chung cư, nhà máy rượu bia, nhà máy hóa chất, nhà máy mạ, nhà máy sơn .....

 

Ảnh      

                 Hình ảnh một số công trình xử lý nước thải đã được lắp đặt.

       + Tư vấn, thiết kế, thi công các hệ thống xử lý khí thải, bụi thải

              Công ty chúng tôi chuyên nhận tư vấn thiết kế các hệ thống xử lý khí thải như tháp háp thụ, tháp háp phụ; hệ thống bụi thải như lọc bụi tay áo, lọc bụi cyclon bằng các vật liệu nhựa FRP, PP, PE, PVC, thép...

 Tháp hấp thụ  Lọc bụi tay áo Lọc bụi Cyclon

 

Giải thưởng Tin dùng Thủ đôCúp Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2013 do Ban Tổ chức Chương trình khảo sát Nhãn hiệu - Thương Hiệu Nổi tiếng trao tặng cho công ty Ánh Dương

 

            2. SẢN PHẨM TỪ NHỰA COMPOSITE

         + Bồn composite:

       Chuyên gia công các loại bồn composite (bồn FRP - FRP tank) trong công nghiệp xử lý nước thải, xử lý nước cấp, xử lý khí thải; công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm cho mọi ngành công nghiệp. 

      

                        Bồn composite lắp đặt tại công ty Hóa chất D.P - Đa Phước - Thành phố Hồ Chí Minh

 

bỒN COMPSOSITE  BỒN COMPOSITE

 

              + Đường ống composite và phụ kiện:

      Thiết kế, gia công và nhận lắp đặt các hệ thống đường ống composite dẫn hóa chất, khí độc hại...Thiết kế, gia công, lắp đặt các hệ thống thông gió hút độc.

 

    

Đường ống composite đang gia công để lắp đặt cho công ty POSCO - Hàn Quốc 

      + Bọc composite ( FRP Lining)

          Bọc composite (FRP lining) cho các bồn bể trên mọi vật liệu để chống ăn mòn của dung dịch hóa chất trong công nghiệp mạ, phốt phát hóa, sơn tĩnh điện;   Bọc composite cho nền nhà xưởng chịu hóa chất như nền xưởng mạ, nền xưởng tảy rửa thép, nền xưởng phốt phát hóa....

 

     

Bể bê tông đã bọc composite của công trình HONDA - Khu CN Quang Minh - Hà Nội

 

   

Bể thép đã bọc composite của công trình WINTEK ( Đài Loan) - Khu CN Quang Châu - Bắc Giang

          + Dịch vụ composie khác:

        Thực hiện các dịch vụ sửa chữa bọc, vá đắp composite các bồn bể, mặt nền mặt sàn.

           Ngoài hai lĩnh vực chính trên, công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương còn: Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm thép như các loại bồn thép, bể thép xử lý nước thải, chứa hóa chất; tư vấn và chuyển giao các công nghệ xử lý mặt ngoài bao gồm các công nghệ mạ, phốt phát hóa, sơn tĩnh điện..; gia công các loại đồ chơi trẻ em mẫu giáo từ vật liệu composite như đu quay, cầu trượt, con giống, nhà liên hoàn...và các dịch vụ khác trong lĩnh vực xử lý nước thải và môi trường.

http://4.bp.blogspot.com/-9LY5XCOH9rE/T02NpLDSg7I/AAAAAAAAA54/wvrv_PIblec/s200/DSCN0200.JPG 

Sản phẩm đang hoàn thiện và chuẩn bị giao hàng trong xưởng sản xuất của công ty

 

     3. SẢN PHẨM TỪ NHỰA PVC, PP, PE

                 Công ty nhận thi công các sản phẩm bồn chứa hoá chất, tháp hấp thụ, tháp hấp phụ, thi công các hệ đường ống phi tiêu chuẩn bằng các vật liệu PE, PVC, PP.

Bồn nhựa PVC ống nhựa PVC   tháp hấp thụ

 

           Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Văn phòng:    39 - Lệnh Cư - Khâm Thiên - Đống Đa - Hà Nội
Liên hệ: Mr. Lê Hồng Thái  Tel: 04 351 33 522 ; Vinaphone: 0913 588 960; Fax: 04 351 33 521
Email: lehongthai195962@yahoo.com.vn    

Website: http://boncomposite.vn   http://youtube.com/lehongthai59

Blog:  http://boncomposite.blogspot.com

Xưởng sản xuất:  Khu Công nghiệp An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Đối tác

Đăng ký cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện