ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ          Công trình Lý Thường Kiệt

Nhựa composite là gì

Email In PDF
        Nhựa composite khác với các loại nhựa khác như PE, PP, PVC.... bởi nhựa composite là một loại nhựa tổ hợp bao gồm 2 pha : Pha nhựa và pha chất độn. Mục đích chất độn trong nhựa composite là để tăng cơ lý tính của nhựa ban đầu.
        Vật liệu composite có nhiều loại. Nhựa composite chỉ là một dạng vật liệu composite đi từ nền nhựa. Nền nhựa của nhựa composite thường là nhựa polyester, Vinyester, epoxy. Chất độn thường là  sợi thủy tinh,, sợi các bon, bột đá, bột kim loại, bột gốm...
        Nhựa composite còn gọi là nhựa  FRP.  FRP là viết tắt của tiếng Anh: Fibeglass Reinfored Plastic.  FRP có nghĩa: Nhựa cốt sợi thủy tinh.
                                 
        Bồn nhựa composite do công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương sản xuất
        Trong nhựa cốt sợi thủy tinh  FRP thì nhựa sẽ đóng vai trò liên kết, sợi thủy tinh đóng vai trò vật liệu gia cường. Vì vậy, nhựa FRP có tính năng cơ lý (chịu nén, chịu uốn, chịu kéo...) cao hơn bất kỳ một loại nhựa không có cốt liệu sợi thủy tinh ( như PVC, PP, PE, ABS,...). Chính vì khả năng vượt trội về cơ lý tính nên sản phẩm nhựa FRP đã được áp dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp và dân dụng.  Để tìm hiểu rõ hơn về vật liệu composite, mời bạn hãy click vào đường link này:
                                                                      Nguồn: Công ty Cổ phần  Composite và Công nghệ Ánh Dương

Related news items:
Newer news items:
Older news items: