Hotline:  0913 588 960

Công nghệ xử lý nước thải sinh hoạt

07/06/2018 1495

            Công ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương giới thiệu công nghệ xử lý nước thải hofmann với tất cả các bạn yêu thích xử lý nước thải.

         Hệ thống xử lý nước thải Hofmann được sản xuất tại Bayreuth, Đức, hoàn toàn theo nguyên tắc sinh học, dựa vào dòng chảy tự nhiên của nguồn nước, sử dụng khí nén để kích hoạt các vi sinh vật làm sạch nước.

        Công nghệ  xử lý nước thải sinh hoạt hofmann giúp làm sạch đến 98 phần trăm lượng nước thải trong vòng sáu giờ đồng hồ, vượt chỉ tiêu quy định về nước thải sau xử lý từ 70 đến 90%. Điểm ưu việt của hệ thống là ngăn làm sạch không chứa bất kỳ hóa chất, bơm, điện và cơ học, giúp tiết kiệm đến 75 phần trăm năng lượng so với các hệ thống xử lý nước thải khác. Ví dụ như hệ thống cho khu nhà của một hộ gia đình chỉ tận dụng năng lương tương ứng với một bóng đèn và gây ít tiếng ồn như một chiếc tủ lạnh. Điều này đã được chứng nhận bởi Viện kỹ thuật nước thải PIA (AAchen) theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.

Hệ thống vận hành với hiệu quả tối ưu và chi phí rất thấp. Phần chứa nước không chứa bơm, điện, cơ học và hóa học, và phần kỹ thuật (cabine kiểm soát) được tách riêng, cho phép điều chỉnh kỹ thuật ở ngay cabine kiểm soát khi có vấn đề mà không cần phải vào tận trong bể chứa để sửa. Việc sửa chữa và điều chỉnh cũng có thể được thực hiện qua điều khiển từ xa. Dưới góc độ sinh thái, chất lượng, kinh tế và giá cả, đây hiện là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều khách hàng trên hơn 20 quốc gia.

         Hệ thống xử lý nước thải Hofmann được dựa trên quy trình SBR, quy trình phản ứng mẻ liên tục.

Xử lý nước thải sinh hoat  Bồn composite xử lý nước thải sinh hoạt

Lắp đặt bồn composite xử lý nước thải sinh hoạt do công ty Ánh Dương sản xuất

1. Khởi động:

      Nước bẩn được chuyển vào ngăn đầu tiên. Tại đó, những phần cứng sẽ được giữ lại và nước thải sẽ được chuyển đến ngăn thứ hai (SBR container).

2. Thông gió

       Quy trình làm sạch sinh học diễn ra ở ngăn thứ hai (SBR container). Các quá trình thông gió và tĩnh nối nhau liên tiếp tạo nên bùn đặc được kích hoạt với nhiều vi sinh vật và làm sạch nước.

3. Giai đoạn tĩnh

        Bùn đặc được kích hoạt chìm xuống đáy hệ thống tạo nên một khu vực nước sạch ở phần trên của ngăn thứ hai (SBR container).

4. Hút nước sạch

         Nước thải được làm sạch được chuyển đến sông, hồ hoặc ao hoặc đường cống chung. Bùn đặc được hút lại từ ngăn thứ hai vào ngăn thứ nhất. Quy trình bắt đầu lại từ đầu. Quy trình của thiết bị Hofmann luôn xử lý một lượng nước thải nhất định bằng nhau.

Xưởng sản xuất bồn composite

 Xưởng sản xuất bồn composite hợp khối xử lý nước thải sinh hoạt của Công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương.

                 Bùi Xuân Hoa

Tag:

Đối tác

Đăng ký cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện