ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ         

Thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Email In PDF

         Công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương chuyên doanh các sản phẩm composite và xử lý nước thải. Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt bằng hệ thống bồn composite và hệ thống bể bê tông. Các hệ thống xử lý nước thải của chúng tôi được thiết kế theo công nghệ xử lý sinh học tiến tiến nhất hiện nay AAO, MBBR.

       Các hệ thống xử lý nước thải được thiết kế theo hướng giảm sự tác động của con người bằng các hệ thống điều hiển tự động PLC. Công ty chúng tôi là công ty xử lý nước thải sinh hoạt duy nhất ở miền bắc tự sản xuất bồn xử lý nước thải bằng vật liệu composite. Bồn composite xử lý nước thải được gia công với sự trợ giúp kỹ thuật của chuyên gia Nhật Bản theo mô hình thiết bị xử lý nước thải tại nguồn JOHKASOU.

       Đến với Ánh Dương bạn hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi có hệ thống cán bộ có kinh nghiệm lắp đặt lâu năm và hệ thống cán bộ bảo trì, bảo dưỡng hoàn hảo sau lắp đặt.

       Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn được tư vấn miễn phí.  Xin hãy gọi ngay cho chúng tôi: Mr. Lê Hồng Thái 0913.588.960 ; 04.351.33.522 ;  Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

       Các bạn có thể tham khảo một số công trình của công ty Ánh Dương tại: http://xulynuocthaisinhhoat.blogpot.com

       Xin cảm ơn sự quan tâm của các bạn


Newer news items:
Older news items: