ng ty Ánh Dương - Top 100 Thương hiệu Nổi tiếng Việt Nam năm 2013!  Top 100 - Thương hiệu Tin dùng Thủ đô 2014 . Top 50 Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2016.

VTEM BannersVTEM BannersVTEM Banners
Trang chủ         

Nhựa composite - Thông báo nhựa composite lừa dối khách hàng

Email In PDF

                Nhựa compositte

                 Công ty chúng tôi là công ty chuyên gia công các sản phẩm nhựa composite ở miền bắc Việt Nam. Công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn tự tin cậy của tất cả các bạn về sản phẩm nhựa composite của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

                 Để tránh hiểu lầm, công ty chúng tôi bắt buộc xin thông báo: Hiện công ty Tiến Nguyễn do chưa có kinh nghiệm sản xuất nên không có hình ảnh sản phẩm và thông số sản phẩm, tiêu chuẩn sản xuất, tiêu chuẩn kiểm tra sản phẩm nên đã coppy các chuyên mục trong website của chúng tôi để đưa vào trang Website của họ. Đây là một hành vi thiếu trung thực mang tính lừa dối  để làm cho khách hàng lầm tưởng về năng lực của họ. Việc này còn là sự vi phạm bản quyền nghiêm trọng với công ty chúng tôi. Các bạn có thể so sánh 2 trang website này sẽ rõ. Thậm chí có hình ảnh sản phẩm nhựa composite do chúng tôi sản xuất được chú thích:" sản phẩm do Tiến Nguyễn Co.,Ltd sản xuất". 

    

                                           Hình ảnh sản phẩm do công ty Cổ phần Composite và Công nghệ Ánh Dương sản xuất

               Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, các bạn cần kiểm tra kỹ năng lực chuyên môn, kinh nghiệm sản xuất của các công ty trước khi đặt hàng.

               Nếu có thể các bạn có thể xem một số hình ảnh sản phẩm nhựa composite của chúng tôi đã bị trang website này lợi dụng tại đường link này: http://boncomposite.blogspot.com

               Công ty Cổ phần composite và Công nghệ Ánh Dương xin trân trọng thông báo.


Related news items:
Newer news items:
Older news items: