Trang chủ » Bồn frp là gì? Các đặc điểm của bồn bể FRP

Bồn frp là gì? Các đặc điểm của bồn bể FRP

Bồn bể chứa FRP loại nhựa làm từng thành phần chính và sợi thủy tinh gia cố cho vật liệu và tổng hợp các chất chống ăn mòn tuyệt vời. Các sản phẩm bồn FRP lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, thiết kế sản xuất linh hoạt theo từng nhu cầu quý khách hàng thuộc cá nhân, khu công nghiệp, nhà máy – sản xuất, hay doanh nghiệp nhỏ vừa trong toàn quốc.

1. Quy trình sản xuất bồn FRP là gì?

Việc sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn từ Châu Âu. FRP tên tiếng anh (Fibeglass Reinfored Plastic) nhựa cốt sợi thủy tinh được phát triển thành công đáp ứng người sử dụng vật liệu có chất lượng cao và phù hợp yêu cầu về giá bồn composite FRP.

Các sản phẩm bồn composite của Ánh Dương được gia công bằng máy cuốn sợi thủy tinh nên chất lượng ổn định, cơ lý tính cao gấp 1,5 lần phương pháp thi công bằng tay (thủ công) so với các sản phẩm cùng loại của các công ty khác tại Hà Nội.

Bồn FRP sử dụng nhựa, sợi nhựa được gia cố bằng sợi thủy tinh. Đặc tính vật lý nhựa. Có thể làm bồn chứa axit, bồn chống ăn mòn, bồn nhựa, bồn nước, đường ốm, hệ thống xử lý nước thải, khí thải, tháp hấp phụ…

2. Các đặc điểm của bồn FRP (Bồn nhựa FRP)

* Trọng lượng nhẹ, độ bền cao
* Chống ăn mòn tốt: Không khí môi trường, nước sạch và các loại dầu đều được
* Cách điện
* Công nghệ tuyệt vời: Linh hoạt trong quá trình đúc khuôn theo mẫu, có thể đúc theo yêu cầu hình dáng đồ vật, hay bồn chăn nuôi thủy hải sang, hồ bơi,…

3. Các câu hỏi thường gặp về Composite và FRP

* Composite sợi thủy tinh là gì?

-> Composite sợ thủy tinh là một tấm laminate được làm từ sợi hoặc sợi thủy tinh và nhựa nhiệt rắn. với các tên gọi là RTRP, FRP, RTMP, GRP, GRE, GRV.

* Bể làm bằng FRP có dễ vỡ không?

-> Do tính chất đàn hồi của nhựa giữ cho bể FRP giữ các sợi thủy tinh giống nhau lại với nhau rất bền và linh hoạt. Các Sản phẩm composite của Cty Ánh Dương đều được thiết kế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ ASTM D4097 và tiêu chuẩn Châu Âu với các nguyên liệu nhập ngoại từ Mỹ, Hàn Quốc, Malaixia, Đài Loan…

* Bể FRP có phải là mặt hàng có sẵn không?

-> Có thể có, có thể không. Do tùy theo nhu cầu của từng quý khách hàng. Nếu bồn bể phốt composite có thể có sẵn. Có nhiều diện tích khách nhau lên sẽ đặt theo thiết kế khớp với diện tích đó. Sẽ có chuyên gia Ánh Dương tư vấn kỹ càng tự loại bể FRP cho từng quý vị.

* Địa chỉ và số điện thoại xưởng sản xuất bể FRP tại Hà Nội.

  • Công ty Cổ phần Composite và công nghệ Ánh Dương
  • Địa chỉ : 39 Lệnh Cư, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
  • Văn phòng: P2702, tòa FS, số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, HN
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Cầu Tây, Hữu Văn, Chương Mỹ, Hà Nội
  • Số điện thoại tư vấn: 0944 724 688

Để hiểu hơn về bể FRP quý khách hãy liên hệ với Ánh Dương hoặc điền thông tin tư vấn dưới đây. Hoàn tất ấn gửi để nhận tư vấn từ chuyên gia và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan

Bồn frp là gì? Các đặc điểm của bồn bể FRP

Bồn bể chứa FRP loại nhựa làm từng thành phần chính và sợi thủy tinh gia cố cho vật liệu…

Bọc composite và bọc phủ frp uy tín tại Hà Nội

Các loại sản phẩm được gia cố bằng vật liệu (FRP) – Composite thường rất chất lượng, có khả năng…

Bể phốt composite tự hoại xử lý chất thải hiệu quả

Trong các công trình nhà ở, xí nghiệp hay bất kỳ công trình nào thì cũng cần 1 hệ thống…